18-01-2013 11:17:11

Thuốc tan mỡ

Thuốc tan mỡ: Thuốc Giúp Tan Mỡ Bụng

Xem các bài viết của kimhoa »
Tạo bởi kimhoa
Tags:
Một dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng như cồn tại Hoa Kỳ hiện nay.CLA là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi

 

Giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi

Ngăn chận không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ

Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi

CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ

Một dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng như cồn tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau:

CLA là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi bằng cách:

o Ngăn chận không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ

o Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi.

Nhiều cuộc nghiên cứu đă cho thấy bụng những người dùng CLA đă nhỏ đi rơ rệt chỉ sau 4-8 tuần lễ.

Một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy sau một năm uống CLA th́ những người dùng thuốc đă mất đi một số lượng mỡ thừa đáng kể - mất có đến 9% mỡ trong cơ thể (lost up to 9% body fat after 1 year of using CLA)

CLA rất hiệu nghiệm và an toàn, không làm teo bắp thịt, da nhăn nheo, run tay run chân hay đi tiêu chảy.

CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ, thích hợp và công hiệu cho nam lẫn nữ, già cũng như trẻ. Những người đang bị tiểu đường, bệnh tim, cao áp huyết, cao cholesterol, ung thư cũng đều có thể dùng CLA hàng ngày và dùng suốt đời cũng không sao, càng tốt cho sức khỏe mà thôi.

Ngoài công dụng chính giúp tan mỡ, những cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy CLA c̣n có nhiều công dụng khác rất ích lợi cho cơ thể như:

Ngừa và hạ tiểu đường. Cuộc nghiên cứu tại đại học Ohio State University cho thấy sau 8 tuần lễ uống CLA, lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường đă xuống rơ rệt (công hiệu 81%)

Hạ cholesterol, hạ áp huyết, giảm nguy cơ sơ cứng động mạch, giảm dị ứng và hen suyễn.

Ngừa ung thư và giúp chữa trị ung thư. CLA có công dụng chống oxít hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, ngừa ung thư. Các cuộc thử nghiệm trên loài chuột bị cấy tế bào ung thư cho thấy CLA đă giúp cơ thể chuột giết chết tế bào ung thư rất hiệu nghiệm (tài liệu Experimental Cell Research).

Cách dùng: ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khoảng 30 phút trước khi ăn. Nếu quên uống trước bữa ăn th́ có thể uống kèm chung với bữa ăn cũng không sao (nếu cần có thể uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên để được hiệu quả nhanh chóng hơn). Nếu muốn dùng CLA để ngừa ung thư, hạ tiểu đường th́ ngày uống 3 viên. Muốn xuống cân tiêu mỡ nhanh chóng hơn nữa th́ ngoài CLA ra, nên dùng kèm thêm thuốc 153 SUPER FAT BURNER

Tag: 
Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiKem chống nắng | den philip | hop dung do nghe | ke nhua da nang | máy hút sữa avent | van chuyen noi dia | chuyen phat nhanh di singapore